Hệ thống phân tích kinh doanh

Với phương châm luôn luôn tối ưu hóa các dịch vụ để mang tới cho khách hàng môi trường kinh doanh hiệu quả và chuyên nghiệp nhất, 123Mua.vn ra mắt các công cụ phân tích thống kê kinh doanh. Đây là một hệ thống các công cụ hỗ trợ kinh doanh hoàn toàn mới chỉ duy nhất có tại 123Mua. Chắc chắn rằng hệ thống này sẽ mang đến cho khách hàng góc nhìn đa chiều về tình hình kinh doanh và mức độ quan tâm của người dùng, qua đó giúp khách hàng điều chỉnh sản phẩm của mình để đạt được kết quả kinh doanh vượt bậc trong thời gian ngắn.

  

 

Để có một chiến lược kinh doanh thành công tại một sàn thương mại điện tử với hàng trăm ngàn gian hàng cạnh tranh khốc liệt thì các Shop cần phải có một kế hoạch cho các hoạt động quảng cáo của mình một cách tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất.

 

Tuy nhiên, để có thể đưa ra được các kế hoạch kinh doanh các chủ shop cần phải quan tâm đến các vấn đề cơ bản sau và đây là các vấn đề mà BQT 123mua.vn đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng:

 

  • Lượng khách hàng trung bình mỗi tháng vào gian hàng của shop trên 123Mua là bao nhiêu?
  • Mức độ quan tâm của người dùng đối với ngành hàng kinh doanh của Shop?
  • Ngành hàng nào có mức độ quan tâm cao nhất?
  • Sản phẩm nào được quan tâm nhiều nhất?
  • Khu vực nào lượng khách hàng xem sản phẩm nhiều nhất?

 

Để trả lời được các câu hỏi trên một cách có cơ sở và khoa học nhất, 123Mua đã nhanh chóng cho ra đời một hệ thống các công cụ phân tích kinh doanh chuyên nghiệp. Đây là hệ thống phân tích kinh doanh xuất hiện đầu tiên và chỉ có duy nhất tại 123Mua. Với hệ thống này Shop có thể trả lời được các câu hỏi đã đặt ra để từ đó vạch ra cho mình các chiến lược kinh doanh tối ưu nhất. Hãy cùng 123Mua trải nghiệm sức mạnh của 4 công cụ phân tích kinh doanh nhé.

 

Các nội dung khác cùng danh mục