123Mua.vn hỗ trợ shop mở gian hàng trực tuyến trên Zalo

Zalo là một ứng dụng nhắn thoại do VNG phát triển từ tháng 8/2012 đã vượt mức 6 triệu người sử dụng và luôn dẫn đầu trong bảng danh sách các ứng được tải về nhiều nhất trên các nền tảng Android, iOS, Java và cả Windows Phone với những tính năng chính như nhắn tin, gọi điện, chia sẻ cảm xúc.

Không chỉ dừng lại ở một ứng dụng nhắn tin thoại, Zalo đã dần trở thành một mạng xã hội cho người dùng Việt Nam trên thiết bị mobile với lượng tương tác cực kỳ hiệu quả.

Nắm bắt được cơ hội này cũng như thông qua những trải nghiệm mà chính đội ngũ 123Mua.vn đã thực hiện cho trang fanpage của mình trên Zalo. Chính thức từ ngày 26/12/2013, 123Mua.vn đã phối hợp với Zalo để cho ra mắt muc "Cửa hàng" trong Zalo Page nhằm giúp các đối tượng shop VIP có thêm kênh quảng bá sản phẩm hiệu quả.

Khu vực “Cửa hàng” được thiết kế chuyên biệt cho các shop VIP trên 123Mua.vn

Điểm qua những "cơ hội kinh doanh vàng" từ những tính năng ưu việt tại ứng dụng Zalo như sau:

  1. Tăng cộng đồng khách hàng qua việc tổ chức các chương trình kêu gọi quan tâm bằng cách đặt mã QR code trên các phương tiện truyền thông, banner, standee… để khách hàng dùng Zalo quét mã QR sẽ thấy trang của chủ shop
  2. Truyền tải thông điệp quảng bá sản phẩm qua các bài đăng, tin nhắn hoặc tin nhắn thoại.
  3. Tính tương tác cao qua từ cộng đồng người quan tâm.
  4. Xây dựng mạng lưới thông tin lan rộng qua tính năng “chia sẻ” bài đăng
  5. Tiết kiệm chi phí giao dịch từ những tin nhắn, tin nhắn thoại, gọi điện hoàn toàn miễn phí thông qua Zalo.

Việc xây dựng gian hàng trên 123Mua.vn trên Zalo sẽ là một cơ hội rất lớn cho Shop khi có thể tiếp cận hoàn toàn miễn phí với cộng đồng hơn 5 triệu khách hàng tiềm năng trên toàn quốc và sử dụng những tiện ích đặc biệt của phiên bản 123Mua.vn dành cho thiết bị mobile, chức năng liên hệ trực tiếp shop qua điện thoại, chức năng xem thông tin trên bản đồ v.v .

Có thể nói, kinh doanh trên Zalo trở thành trào lưu “nóng” và được lan truyền rộng rãi trong giới kinh doanh qua mạng bởi sự hiệu quả rõ ràng về số lượng tương tác, đơn hàng, người quan tâm.. Cụ thể như, một bài đăng trên Zalo nhận được cả ngàn lượt yêu thích, bình luận và rất nhiều thông tin quan tâm đến việc mua và đặt hàng. Điều này là tín hiệu đáng mừng cho việc kinh doanh của mình. Hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội tuyệt vời này cho chính shop của bạn nhé. Ưu tiên hỗ trợ cài đặt duy nhất cho shop VIP trên 123Mua.vn.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên chăm sóc ngay hôm nay để kích hoạt Zalo page cho riêng shop.